Anhui Uniform Trading Co.Ltd

  • Trung Quốc Anhui Uniform Trading Co.Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Anhui Uniform Trading Co.Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Anhui Uniform Trading Co.Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Anhui Uniform Trading Co.Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Anhui Uniform Trading Co.Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Anhui Uniform Trading Co.Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Anhui Uniform Trading Co.Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Anhui Uniform Trading Co.Ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán, khác
Nhãn hiệu: Đồng dạng
Số nhân viên: 80~100
Doanh thu hàng năm: 500,000-800,000
Năm thành lập: 2011
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐỒNG PHỤC ANHUI.(AUTC),Là một doanh nghiệp thương mại quốc tế.
 
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BAO BÌ ANHUI SUNSHINELà một công ty con củaAUTC, Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Băng & Phim Khác Nhau.
 
Được thành lập vào năm 2011 ,Tọa lạc tại Thành Phố Xinh Đẹp Hợp Phì, An Huy Pro., Trung Quốc, Nơi Có Cơ Sở Giao Thông Thuận Tiện.Hơn 20 Đội ngũ Dịch vụ Chuyên nghiệp Với các Đối tác Thương mại Trên khắp Thế giới.Autc Có Hệ Thống Giao Dịch Quy Mô, Uy Tín Tốt Về Sức Mạnh Thương Mại Và Doanh Nghiệp, Được Các Thương Nhân Đánh Giá Cao Không Chỉ Trong Nội Bộ Mà Còn Bên Ngoài.
 
 
Trung Quốc Anhui Uniform Trading Co.Ltd hồ sơ công ty 0
 
Trung Quốc Anhui Uniform Trading Co.Ltd hồ sơ công ty 1
Trung Quốc Anhui Uniform Trading Co.Ltd hồ sơ công ty 2Trung Quốc Anhui Uniform Trading Co.Ltd hồ sơ công ty 3Trung Quốc Anhui Uniform Trading Co.Ltd hồ sơ công ty 4Trung Quốc Anhui Uniform Trading Co.Ltd hồ sơ công ty 5
Trung Quốc Anhui Uniform Trading Co.Ltd hồ sơ công ty 6
Trung Quốc Anhui Uniform Trading Co.Ltd hồ sơ công ty 7
 
 

Lịch sử

Công ty chúng tôi có đội ngũ nòng cốt với hơn 11 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất bao bì,
 
Tất cả các sản phẩm băng & phim đóng gói được sản xuất từ ​​nhà máy thân thiện với môi trường của chúng tôi đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng Iso 9001 / Rohs.Các sản phẩm được sản xuất ở đây phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp truyền thông, công nghiệp bao bì, công nghiệp vận tải, công nghiệp xây dựng, công nghiệp giấy, công nghiệp chế biến gỗ, công nghiệp hàng không vũ trụ, công nghiệp ô tô, công nghiệp dệt, công nghiệp luyện kim, chế tạo máy móc Công nghiệp, Công nghiệp y tế, v.v.
 
Thông thường chúng tôi chấp nhận T / T và Western Union.
 
Chúng tôi tập trung vào tiếp thị chính xác và khám phá nhu cầu thị trường.Chúng tôi tích cực mở rộng thị trường thông qua nhiều kênh khác nhau.
 
Gần đây, Sản phẩm của chúng tôi đã thâm nhập thành công vào thị trường Nam Mỹ, Trung Mỹ và Nam Phi.Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa nhu cầu sôi động ở các thị trường mới nổi này.

Dịch vụ

Chúng Tôi Tập Trung Vào Nhu Cầu Từ Khách Hàng Và Luôn Đặt Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu.Chúng Tôi Rất Chú Ý Đến Quy Trình Sản Xuất Và Vận Chuyển Trực Tuyến Các Sản Phẩm Của Chúng Tôi.Chúng Tôi Có Thể Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Và Giao Hàng Cho Khách Hàng Đúng Thời Hạn Với Sự Trợ Giúp Của Hệ Thống Dịch Vụ Vận Chuyển Toàn Diện.Chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn và trở thành đối tác lâu dài của bạn.
 
 
 
1. Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Ưu Tiên Hàng Đầu Của Chúng Tôi.
 
Khi Khách Hàng Gọi Điện Cho Chúng Tôi, Chúng Tôi Có Thể Đảm Bảo Khách Hàng Có Thể Nói Chuyện Trực Tiếp Với Chúng Tôi, Một Người Trực Tiếp, Không Phải Một "Robot được ghi âm" giả.
 
 
 
2. Chúng tôi sẽ không đưa ra lời hứa trừ khi chúng tôi sẽ giữ chúng, đặc biệt là nhu cầu bổ sung về hiệu quả sản phẩm hoặc thời gian thực hiện.
 
 
 
3. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng của chúng tôi.
 
Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những gì khách hàng của chúng tôi muốn hoặc vấn đề của khách hàng là gì.
 
 
 
4. Sẵn sàng Giải quyết Khiếu nại từ Bất kỳ Khách hàng nào.
 
Việc đơn giản hóa quy trình của chúng tôi là cần thiết và chúng tôi sẽ xử lý các phàn nàn của khách hàng Không chỉ phát triển phản xạ nhún vai bằng cách nói "Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người mọi lúc."Khách hàng sẽ được đối xử một cách lịch sự.

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ R & D chuyên nghiệp- Các kỹ sư của chúng tôi cung cấp thiết kế độc đáo cho các sản phẩm của bạn để hỗ trợ cơ sở kinh doanh của bạn trên nền tảng dịch vụ tận nơi.
 
 
Đội ngũ giám sát chất lượng - Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi gửi đi, để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều hoạt động tốt.
 
Đội ngũ hậu cần hiệu quả- Đóng gói tùy chỉnh và theo dõi kịp thời giữ an toàn cho đến khi bạn nhận được sản phẩm.
 
 
Đội ngũ hậu mãi độc lập - Dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng của chúng tôi kịp thời trong vòng 24 giờ mỗi ngày.
 
 
Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp- Kiến thức chuyên sâu nhất sẽ được chia sẻ với bạn, để giúp bạn kinh doanh tốt hơn với khách hàng của mình.
Để lại lời nhắn